#1 การล้างเกาะด้วยเกมไพ่ออนไลน์เพื่อแลก von kevinvu 14.02.2020 12:33

เมื่อเข้าร่วมในเกมไพ่ออนไลน์เพื่อแลกเปลี่ยนโบนัสการค้าผู้เล่นจะต้องรู้กฎของเกมเพื่อให้สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ ไฮโล ออนไลน์ ได้ เงิน จริง หากคุณถือไพ่ใบใหญ่ แต่ไม่รู้ว่าจะพับอย่างไรการไม่เข้าใจกฎจะนำไปสู่การ "ติด" ได้ง่าย เพื่อดึงดูดแขกและดึงดูดผู้เล่นกฎของเกม Ace of War ถือกำเนิดขึ้นเพื่อสร้างคลื่นลูกใหม่
หลังจากนั้นทุกคาสิโนออนไลน์เปิดตัวเกม Ace และ Ace ของตนเอง ด้วยกฎของเกมไม่แตกต่างจากเกมการค้าแบบดั้งเดิม แตกต่างกันเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการคำนวณการชนะหรือแพ้เงินสำหรับผู้เล่น เข้าร่วมกับเราเพื่อเรียนรู้ผ่านบทความด้านล่าง
เรียนรู้กฎของเกม Ace of War

กฎการพิจารณาคดีสงครามจะคำนวณเมื่อตารางมีผู้เล่น 4 คน ผู้เล่นที่ไม่มีการ์ดจะถูกหักออกจากไพ่ 4 ใบ ผู้เล่นที่มีไพ่ 2 A จะได้รับไพ่ 4 ใบ หากคุณโชคดีมีไพ่ 3 A คุณจะได้ 8 มือ ผู้เล่นที่เล่น 3-card A บนรยางค์แรกจะได้รับเฮ้าส์เพิ่มเติม 16 x 3
หากมี 4 A ออกจากกิ่งสุดท้าย ผู้เล่นจะสามารถกินบ้านได้ 16 chi x 3 มีไพ่ 4 ใบที่ผู้เล่นไม่ได้ทำบนการ์ด คุณกินได้ 12 จิเท่านั้น แต่ในตอนท้ายของผู้เล่นไม่มีการ์ด A อีกต่อไป จะนับว่าไม่มีบัตร A และจะถูกหักจาก 4 ขา
วิธีการตั้งกฎการค้าของเอซ วิธี เล่น โป ก เกอร์
หลังจากแจกไพ่ทั้งหมดแล้วผู้เล่นที่แลกเปลี่ยนไพ่ออนไลน์จะเลือก "หมอบ" ระบบจะจัดการให้คุณโดยอัตโนมัติใน 2 วิธี; จัดเรียงเป็นชุด (จากซ้ายไปขวาจากเล็กไปใหญ่ตามครีบ - กานพลู - ใบพัด - กล้ามเนื้อ; ใบไม้ A จะถูกจัดอันดับก่อน); จัดเรียงตามธรรมชาติ (จากหน้าแปลนเล็กไปจนถึงใหญ่ - กานพลู - กระทบ)
หากผู้เล่นมีวิธีการจัดอันดับที่แตกต่างจากระบบการพับ สามารถจั่วไพ่ในตำแหน่งที่ต้องการได้ หลังจากจบดาดฟ้าด้วยเด็คที่น่าพอใจที่สุด; กรุณาเลือกเสร็จสิ้น
วิธีเปรียบเทียบสกุลในกองทัพของเอซ
เมื่อผู้เล่นทั้ง 4 เล่นไพ่เสร็จระบบจะเริ่มทำการเปรียบเทียบ ของผู้เล่นด้วยกัน ตามลำดับของขาแรก - กลาง - สุดท้าย ระบบจะเปิดการ์ดแต่ละใบในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นที่มีไพ่ที่แข็งแกร่งที่สุดชนะ เมื่อสิ้นสุดการเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายแต่ละระบบจะเรียกเก็บเงินทันที และทำการหักเงิน; เพิ่มเงินในการสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายทวนเข็มนาฬิกา
ในตอนท้ายของไพ่ทั้ง 3 ใบผู้เล่นที่เล่นไพ่ออนไลน์จะได้รับระบบบันทึกเงินสด ต่อไปนี้เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับ Ace ในกฎหมายของเอซทหารการค้า; ผู้เล่นสามารถชนะได้มากที่สุดเท่ากับจำนวนเงินในบัญชีของพวกเขา ดังนั้นแม้ว่าคุณจะชนะเงินมากขึ้นในบัญชีของคุณ คุณสามารถเพิ่มจำนวนเงินสูงสุดที่คุณมีอยู่ในปัจจุบัน
กฎการเล่นไพ่ออนไลน์เพื่อแลกเปลี่ยนผลตอบแทนจากการใช้จ่ายเงินกับ Ace ได้รับความนิยมจากหลาย ๆ คนเพราะกินง่ายและกินใหญ่ หวังว่าในบทความนี้คุณจะเข้าใจกฎการค้าของ Ace วิธี เล่น เสือ มังกร ได้ดีขึ้น ขอให้คุณมีความสุขในการเล่นเกม !!!

Xobor Ein Kostenloses Forum | Einfach ein Forum erstellen
Datenschutz